ภูมิความรู้ศาสตร์แม่แก่ โดยการสืบสาน ฟื้นคืน บรรพบุรุษไทย

AUKSIKA Wellness 

Treatment For Balancing BODY AND MIND

CONTACT  
Treatment of prostate cancer and BPH.

A professional therapist for Man and ladies and gents body treatment.
Living in Bangkok, Thailand. 
For enquiry and appointment,please contact me : 082 156 9978 

auksikawellness@gmail.com  Line Id : auksika Or @auksika

Open 06.00 am Close 22.00 pm

 
      

สวัสดีค่ะ ท่านผู้สนใจทรี้ทเม้นท์การนวดกษัย หลายท่านรู้จักการนวดกระษัย ที่ว่าด้วยความเสื่อมของร่างกาย จิตใจ อย่างถูกต้อง และเข้าใจศาสตร์การนวดกระษัยแท้ดั้งเดิม ในสมัยโบราณการนวดกระษัยมีไว้ สำหรับนวดเพื่อเจ้านายชั้นสูงเท่านั้น  เพราะการแพทย์แผนไทย และหมอนวดไทยฝีมือดี ที่มีความรู้ด้านการรักษานั้นมีน้อย ผู้มียศศักดิ์และฐานะเท่านั้นจึงจะได้รับการนวดนี้ ดังนั้นศาสตร์การนวดกระษัยนี้จึงเป็นทรัพย์ทางปัญญาที่มีค่า ครอบครัวใด มีวิชาความรู้ด้านการนวดนี้ มักจะถูกเก็บรักษาไว้ให้ลูกหลาน ได้ศึกษาสำหรับประกอบอาชีพเลี้ยงดูครอบครัว

                 การนวดกระษัย ที่มีในตัวครู ได้รับการถ่ายทอดมาจากครูบาอาจารย์ทั้งหมดหลายท่านด้วยกัน ครูท่านแรก ภูมิความรู้จากภาคใต้ ครูท่านที่สอง จากภาคอิสาน ครูท่านที่สาม จากพิจิตร ภาคกลางตอนเหนือ ท่านที่สี่ จากพิษณุโลก ภาคเหนือ ครูท่านที่ห้า จากลพบุรี ความรู้องค์รวมจากครูอาจารย์ท่านอื่นๆๆอีกมากมาย และได้นำภูมิปํญาของท่านทั้งหมด เข้ามาผนวกรวมกันเข้าใช้ในการผดุงสุขภาพ เป็นทรี้ทเม้นท์ต่างๆๆ  เป็นวิชาการนวดที่สอนให้กับศิษย์

โดยแบ่งออกตามกลุ่มอาการ วัย โรคประจำตัว ดังนั้นจึงต้องให้ท่านทั้งหลายได้ค่อยๆๆอ่านศึกษารายละเอียดก่อนเลือกใช้บริการ และเลือกที่จะเรียนรู้ค่ะ 

และตัวครูนั้น มุ่งเน้นการนวดเพื่อสุขภาพ โดยความสุภาพและตั้งอยู่บนพื้นฐานความรู้ความสามารถเท่านั้น /ขอบคุณค่ะ อังค์วรา เวียงธรรม 


ขอเรียนแจ้งเพิ่มเติมอีกสักนิดค่ะ 

เพื่อควมเข้าใจที่ตรงกัน ทรี้ทเม้นท์การนวดทั้งหมดที่เรามี จัดแต่งเรียบเรียงจากองค์ความรู้ของเรา โดยอาศัยความรู้ด้านการนวดแบบตะวันตก และแบบภูมิปัญญาพื้นบ้าน อาศัยการทรงอารมณ์สมาธิ จิตที่เป็นสมาธิ อีกทั้งความรู้ของครูอาจารย์มากหลายท่าน ที่เราได้เรียนรู้มาโดยตรง ดังนั้นทรี้ทเม้นท์เหล่านี้จึงเป็นการนวดที่ดีที่สุด จัดวางแบ่งแยก ตามกลุ่มอาการ อายุ เพศ วัย และปัญหาสุขภาพ มีไว้ดูแลกลุ่มคุณลูกค้า ท่านที่เข้าใจศิลปะการนวดชั้นสูงเพื่อสุขภาพเท่านั้น มิได้มีจิตคิดเพื่อบำบัดความใคร่แก่ใครๆๆ 

ดังนั้น หากท่านมีจิตคิดใคร่ เพื่อการบำบัดความไคร่ ไม่ควรติดต่อเข้ามาหาเรา เพราะเราไม่ใช่ในแบบที่ท่านต้องการ ขอให้ท่านพิจารณาข้อมูลของเราให้ถี่ถ้วนด้วยค่ะ / ครูน้ำเงิน อักษิกา เวียงธรรม 28/4/2558 Time 21:26 Pm. 

 

Inheritance is an inheritance. Traditional medical treatment

Forward generations The ancient Thai. 

We stick to guide the work of restoring Ayurvedic medicine Ayurveda.

Email : auksika@gmail.com 

Meet the STYLE: The most advanced exhibition in Asia on April 19-23, 2018 at BITEC Bangna Exhibition and Convention Center.


 งานแสดงสินค้าไบเทค
การสอนคลาสรวม 
ขาย VIP 
ติดตามเราได้ที่นี่ 
เมนูแนะนำ  อัคนีโลหิตธาตุ บำบัด 
สายตรง ครูน้ำ 0635422492

               Miss. Angvara Viengtam

         รางวัล เกียรติประกาศ

       การนวดแป้งยูงรำแพน

Director of Thai Medical Development Center     เข้าอบรม SPA WORLDศาสตร์การนวดเพื่อบำรุงสตรี


รับสอนนวด ทั่วอาราชอาณาจักร เฉพาะท่านที่พูดคุยตกลง ชัดเจนแล้วเท่านั้น
     การสร้างโรงเรียนสอนการนวด 
ยังคงดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ด้วยปัจจัยที่มีขีดจำกัด รอหน่อยนะค่ะ ครูทำเต็มที่แล้ว
 

รับพานค่าครูจากคณะศิษย์ สอนนวดหน้าศาสตร์แม่แก่ 


เพศศึกษา คือ
การเรียนการสอนในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศของมนุษย์รวมทั้งมนุษย์กายวิภาคศาสตร์ทางเพศ , การสืบพันธุ์แบบอาศัยเพศ , กิจกรรมทางเพศ , อนามัยการเจริญพันธุ์ของความสัมพันธ์ทางอารมณ์สิทธิการเจริญพันธุ์และความรับผิดชอบของการละเว้นทางเพศและการควบคุมการเกิด . ลู่ทางทั่วไปสำหรับการสอนเพศศึกษาเป็นพ่อแม่หรือผู้ดูแล บำบัด รักษา สำหรับผู้ที่มีปัญา ด้านสุขภาพ และข้อมูลหลักการสุขภาพของประชาชน

       มะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูง/รุนแรง
มะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูงเป็นโรคมะเร็งที่มีการแพร่กระจายจากต่อมลูกหมากไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายมากที่สุดกระดูก จะเรียกว่ามะเร็งต่อมลูกหมากระยะแพร่กระจาย มันเป็นไปไม่รักษาได้ แต่การรักษาด้วยฮอร์โมน และ การรักษาอื่น ๆ สามารถควบคุม และลดการแพร่กระจายของเซลย์มะเร็งต่อมลูกหมาก ได้เป็นเวลานานหลายสิบปี 

มะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูงหรือขั้นแพร่กระจาย จะมีการรักษาสำหรับผู้ป่วยที่ มีการแพร่กระจายของเซลย์มะเร็งแล้วเท่านั้น สำหรับผู้ป่วยที่ มีอาการปวด บวมของต่อมลุกหมาก โดยมากจะยังไม่ค่อยได้ถูกรักษา เพราะผู้ป่วยอาจจะยังไม่รู้ตัวเอง จึงยังไม่มีการพบแพทย์ จะได้พบแพทย์ก็ต่อเมื่อ เซลย์มะเร็งนั้นแพร่กระจายไปมากแล้ว จึงทำให้การรักษานั้น ยากที่จะหาย หากเราสามารถมีข้อมูลสุขภาพด้านนี้ไว้ เพื่อดูแลป้องกกันตนเอง จะดีมาก 

มะเร็งต่อมลูกหมากแพร่กระจายไปยัง?

การดูแลแบบประคับประคองตนเองจากมะเร็งต่อมลุกหมากแพร่กระจาย

อาการฉันอาจจะได้รับ ความเมื่อยล้า (เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามาก) ความเจ็บปวดปัญหาปัสสาวะ ปัญหาลำไส้ กระดูกเปราะ(หัก,เสื่อม) ปัญหาทางเพศ,หย่อนสมรรถนะ Anaemia การบีบอัดกระดูกสันหลังสายแพร่กระจายของเนื้อร้าย (MSCC) Hypercalcaemia ,lymphoedema ปัญหาการรับประทานอาหาร

สุขภาพและการดูแลสังคมมืออาชีพของคุณ ที่ไหนมะเร็งต่อมลูกหมากแพร่กระจายไปยังมะเร็งต่อมลูกหมากสามารถแพร่กระจายไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกาย  แต่ที่นิยมมากที่สุดเพื่อกระดูกและต่อมน้ำเหลือง มะเร็งต่อมลูกหมากยังสามารถแพร่กระจายไปยังกระเพาะปัสสาวะ หรือกดทับบนกระเพาะปัสสาวะ ท่ออสุจิ ผ่านอวัยวะเพศชาย (ท่อปัสสาวะ) กระเพาะปัสสาวะ, หลอดที่ดำเนินการปัสสาวะจากไตไปยังกระเพาะปัสสาวะ (ไต) และเป็นส่วนหนึ่งของลำไส้ (ทวารหนั​​ก)

 


ข้อมูลเพิ่มเติม
มะเร็งต่อมลูกหมากอาจแพร่กระจายไปยัง ปอด ตับและสมอง 


การดูแลแบบประคับประคองคืออะไร
คุณอาจจะได้ยินการดูแลแบบประคับประคองในระยะ การดูแลแบบประคับประคองมีจุดมุ่งหมายเพื่อบรรเทาอาการปวดและอาการอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีคนที่มีอารมณ์การสนับสนุนทางกายภาพในทางปฏิบัติและทางจิตวิญญาณที่จะช่วยจัดการกับมะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูง

การดูแลแบบประคับประคองสามารถให้บริการในขั้นตอนของมะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูง มันไม่ได้เป็นเพียงสำหรับผู้ชายในขั้นตอนสุดท้ายของชีวิต ผู้ชายที่มีมะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูงอาจจะมีการดูแลแบบประคับประคองมานานหลายเดือนหรือเป็นปี
Meet our Wellness Practitioners
เพิ่มเพื่อน


I only work on the basis of massage.
No sex
 
  Treatment  อัตราค่าบริการคนไทย รับส่วนลด 25 % ทันที 29-15 มกราคมเท่านั้น

Massage to delay premature ejaculation. 
2 Hr 4,000 Baht
 

Romantic Love Massage 
2 ชั่วโมง 4,000
 

Trantric Thai Treatment 
2 ชั่วโมง 4,500 บาท
 

Lymphatic drainage of the reproductive organs.

ทั้งหญิงและชาย 2.5 ชั่วโมง 4,500 บาท  2 ชั่วโมง 4,000 บาท 1.5 ชั่วโมง 3,500


 
A professional therapist for Man and ladies and gents body treatment. Living in Nontabury,Bangkok, Thailand.

For enquiry and appointment, 

please contact me: +66-9110978

(available day and night daily)
โปรดนัดหมาย ล่วงหน้า ก่อนเข้ารับบริการค่ะ 0635422492 ID Line : auksika
*ขอบคุณรูปประกอบบางส่วนจากอินเตอร์เน็ต
โทร. ประชาชื่น 0635422492

สายตรงครูน้ำ  063 5422492 หรือ 081 7124083 
Email    :  auksika@gmail.com 
Line ID  : @auksika 

ให้คำแนะนำก่อนการนวด 
เราทำงานบนพื้นฐานความรู้ ความสามารถเท่านั้น
 
เว็บสำเร็จรูป
×